|

Bảo Thanh rơi nước mắt vì Quốc Trường trong ‘Đôi mắt âm dương’

Trong đoạn teaser MV ca khúc chính của phim “Đôi mắt âm dương”, nhà sản xuất hé lộ phân cảnh của “Đôi mắt âm dương” trong đó Bảo Thanh phải rơi nước mắt sau khi Quốc Trường nói lời chia tay.

“Đôi mắt âm dương” là dự án phim kinh dị, kịch tính ra mắt đúng Mùng 1 Tết với sự tham gia của bộ ba diễn viên Thu Trang, Quốc Trường và Bảo Thanh, và các diễn viên như NSND Ngọc Giàu, nghệ sỹ Trung Dân. Quốc Trường vào vai bác sỹ tâm lý, Thu Trang là bà chủ phòng tranh vợ của anh. Bảo Thanh vào vai kẻ thứ ba, là cô ca sĩ Lisa.

Bảo Thanh thân mật với Quốc Trường

Sau khi giới thiệu trailer và những thông tin ban đầu về dự án, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser MV “Tình đời”. Ngay đoạn đầu Lisa (Bảo Thanh) đến chỗ hẹn với Quốc Trường: “Em đoán nhé. Không phải ngày sinh nhật, cũng không phải ngày kỷ niệm. Anh có cái gì bất ngờ cho em à”. “Mình dừng lại đi”, Trường nói.

Lisa (Bảo Thanh) rơi nước mắt vì Quốc Trường

Ở cảnh sau đó, Bảo Thanh ngồi hút thuốc với gương mặt thất thần trên bậu cửa sổ trong căn nhà lạnh lẽo ở khung cảnh bao la. Lisa hút thuốc đầy tâm trạng và gương mặt ướt nước mắt.

Khung cảnh ma mị trong “Đôi mắt âm dương”

Đôi mắt âm dương xoay quanh gia đình họa sĩ Trang – bác sỹ tâm lý Trường. Sau tai nạn trở về nhà, Trang bắt đầu nhìn thấy một cô gái đáng sợ cứ bám theo mình. Trang nhận được thông tin về một cô gái đã tự tử nên cùng trợ lý của mình là Thành (La Thành) lên đường truy tìm sự thật. Thế nhưng, dường như không ai muốn nhắc đến cô gái kia. Hàng loạt những thông tin kì quặc, đáng sợ về cô gái liệu có làm Thành và Trang nản bước? Cô gái ấy là ai và có can hệ gì với Trang? Ca sĩ Lisa do Bảo Thanh thủ diễn chính là người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng Trang.

MV Tình Đời – OST phim Đôi Mắt Âm Dương
Hãy Chia Sẻ: