|

“Cua lại vợ bầu” lập kỷ lục doanh thu một ngày cao nhất 

Là một trong ba phim Việt ra rạp dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Cua lại vợ bầu phá kỷ lục doanh thu một ngày công chiếu cao nhất tính riêng ngày mùng ba Tết đã thu về 15,8 tỷ.

Trước “Cua lại vợ bầu”, “Em chưa 18” giữ danh hiệu này với 15,6 tỷ/ngày. “Cua lại vợ bầu” đạt 15,8 tỷ đồng với 184.000 lượt khách tới rạp. Các suất chiếu “Cua Lại Vợ Bầu” tăng từ 1000 suất lên 1400 suất chỉ trong một ngày chiếu.

Ekip phim “Cua lại vợ bầu”

Trước khi ra mắt chính thức, báo giới đánh giá đây là phim tốt nhất của Trấn Thành từ trước đến nay. Phim mở đầu với nhiều kỷ lục ấn tượng như: Phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử phim Tết Việt, Phim có doanh thu dẫn đầu cao nhất Tết 2019. Phim xoay quanh tình yêu như mơ của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhưng người yêu cũ của cô gái tên Quý Khánh xuất hiện và gây ra hàng loạt xáo trộn. Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và rời xa Trọng Thoại. Mối tình tay ba dự kiến mang đến những tình huống bất ngờ trong ngày đầu năm.

Đạo diễn Nhất Trung nói rằng rất bất ngờ về hiệu ứng phim mang lại. “Sự ủng hộ của khán giả là phần thưởng lớn nhất dành cho ê kíp phim “Cua lại vợ bầu”. Sự công nhận của khán giả chính là điều đáng giá nhất”, đạo diễn nói.

Đạo diễn Nhất Trung

Không đi theo lối mòn tấu hài phù hợp không khí Tết, điều khiến khán giả đổ tiền ra rạp xem “Cua lại vợ bầu” ở câu chuyện với những giá trị gia đình, cảm xúc tình yêu một cách chân thực. Trấn Thành nói rằng phim này là thử thách thật sự với anh, bởi phải thay đổi rất nhiều khi vào vai Trọng Thoại.

Ninh Dương Lan Ngọc (Nhã Linh) nói rằng rất xúc động khi đọc những dòng reivew của khán giả sau khi xem về học thuộc từng câu thoại, từng phân đoạn trong phim. Những nguời bạn làm nghề như Ngọc đi xem phim đã không tiếc thời gian để ngồi mổ xẻ những tình tiết trong phim.

Kịch bản do Nhất Trung và Trấn Thành chấp bút, với dàn diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa.

Hãy Chia Sẻ: